CTY CP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ NHÂN ĐỨC - Bắc Ninh

Phòng khám Sản – Phụ khoa Nhân Đức là phòng khám chính quy chuyên nghiệp do sở y tế xét duyệt nghiêm ngặt phê chuẩn.

Nhan Duc Obstetrics - Gynecology Clinic is a formal, professional clinic which is under the strict inspection of and approval by Department of Health. Chuyên các dịch vụ: Khám thai định kỳ, siêu âm 2 D, 3D, 4D, đặc biệt có 5D ( HD live), với công nghệ mới cho hình ảnh sắc nét sống động; đầu dò âm đạo, khám phát hiện khối u buồng trứng, ung thư cổ tử cung, lộ tuyến cổ tử cung, soi đốt cổ tử cung kế hoạch hóa gia đình, viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội,…../ Ngoài ra phòng khám còn liên kết với các Bệnh viện trung ương, Giáo sư, Bác Sỹ đầu ngành để xét nghiệm sàng lọc phát hiện ung thư sớm và các dị tật bẩm sinh,. ../ Điều đó quý khách không cần đi xa, mất thời gian chờ đợi ở nhưng nơi đông đúc khi xử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CP. BỆNH VIỆN QUỐC TẾ NHÂN ĐỨC

Tel: 02223862300, Hotline: 0888456115